GoodBye Heath Ledger

posted on 25 Jan 2008 22:25 by eaxza

GoodBye Heath Ledger

  

 

 

          ถึงผมจะไม่ค่อยได้ติดตามผลงานของ Heath Ledjer มากนัก

แต่เค้าก็เป็นนักแสดงคนหนึ่ง ที่แสดงหนังได้ประทับใจผมหลายเรื่อง

 และเมื่อวันนี้เค้าได้จากไป อย่างไม่มีวันกลับมา

ผมจึงอยากนำภาพ และประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ

มาให้ได้รำลึกถึงความหลังกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้เค้ารู้ว่า เราจะคิดถึงเค้าตลอดไป...

 

.

.

Heath Ledger


เกิด : 4 เม.ย. 1979 ณ ประเทศออสเตรเลีย
ชื่อเต็ม : Heath Andrew Ledger
ชื่อเล่น : Heathy
ส่วนสูง : 185 ซม.
ผลงาน :
Candy (2006) รับบทเป็น Dan
Casanova (2005) รับบทเป็น Casanova
Brokeback Mountain (2005) รับบทเป็น Ennis Del Mar
The Brothers Grimm (2005) รับบทเป็น Jacob Grimm
Lords of Dogtown (2005) รับบทเป็น Skip
The Order (2003) รับบทเป็น Alex Bernier
Ned Kelly (2003) รับบทเป็น Ned Kelly
The Four Feathers (2002) รับบทเป็น Harry Faversham
Monster's Ball (2001) รับบทเป็น Sonny Grotowski
A Knight's Tale (2001) รับบทเป็น Sir William Thatcher
The Patriot (2000) รับบทเป็น Gabriel Martin
10 Things I Hate About You (1999) รับบทเป็น Patrick 'Pat' Verona

.

        หลาย ๆ คน อาจจะเคยได้ติดตาม ภาพยนตร์เรื่อง BrokeBack Mountain ผมมีเรื่องย่อเรื่องนี้มาฝาก ถึงแม้ว่าหลายคนที่บอกว่าดูแล้วไร้สาระ แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกประทับใจน้อยไปกว่าหนังรักเรื่องอื่น เลยครับ

. 

 

.

.

.

.

**~..IN MY MIND..~**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

We're very regretful to know about your fond farewell.

.

 

 

 

edit @ 25 Jan 2008 23:39:11 by eaxza

edit @ 26 Feb 2008 19:27:00 by eaxza

Comment

Comment:

Tweet

Very nice site!

#12 By pwyptorr (203.84.136.107) on 2010-07-06 10:59

Very nice site! cheap cialis http://aixypeo.com/ayrvta/4.html

#11 By ipywoyey (83.220.60.6) on 2010-07-06 10:59

Very nice site! [url=http://aixypeo.com/ayrvta/2.html]cheap cialis[/url]

#10 By ywirroep (218.56.64.2) on 2010-07-06 10:59

Very nice site! <a href="http://aixypeo.com/ayrvta/1.html">cheap viagra</a>

#9 By rtrptere (80.76.225.52) on 2010-07-06 10:58

Hello! ceddkgf interesting ceddkgf site!

#8 By yrttwwrr (209.251.10.2) on 2010-07-06 10:58

http://kimmy10692.hi5.com


hi5 kong pom kub

^^

#7 By kiM (113.53.64.37) on 2010-04-05 21:04

sawasdee kub

I can't type thai letter because my computer doesn't
has thai keyboardT_______T


pom chob Heath Ledger maak maak kub

P' chue a rai lor kub?

#6 By kiM (113.53.64.37) on 2010-04-05 20:59

หวัดีคาบ
จำกัลได้มั้งปะ
ไม่ได้เขียนบอร์กซะนาน
พอดีติด hi 5
555+++

ได้เข้ามาบอร์กมั้งแปะเนี้ย
เสียดายบอร์กอะ
ใน exteen มีสาระกว่า hi5 เยอะ
แต่ตอนนี้ยั่งจัด
เด๋วทำธีมใหม่
เออ งงระบบใหม่มาก
แก้ไรก็ไม่ได้เซง

แต่ระบบก็สเถียรดี
ไว้คุยกัลคับ
แบดคงยังไม่ได้อัพ
รอแป๊บนะ

เออ
ไว้อาลัยด้วยคน
เหอๆๆ
angry smile

#5 By กำ กู on 2008-02-10 22:00

หนังดี+ภาพสวย(มากมาย)
แต่ทำไมพระเอกถึงได้ด่วนจากไปอย่างนี้ล่ะ
*ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับในการจากไป
ของนักแสดงที่มีคุณภาพคนนี้จากใจค่ะ

#4 By *-*นู๋บู่*-* on 2008-02-05 06:31

เป็นนักแสดงอีกคนนึงที่ มีผลงานโดดเด่นในสายตา แป้งเหมือนกันค่ะ เสียดาย

#3 By on 2008-02-02 02:13

ถ้าบอกว่าไม่รู้จักจะเชยป่าววว
แต่เห็นข่าวแล้วก็ต้องแสดงความเสียใจกับครอบครัวเค้าด้วยจริงๆค่ะ

sad smile sad smile

#2 By !2know ++ on 2008-02-01 17:35

พี่เอกทำเรื่องย่อออกมาดูดี๊ดูดีนะเนี่ย
ไม่ค่อยได้ติดตามเหมือนกัน

มารู้จักก็เพราะเรื่องเขาหลังหักนี่แหละ
ไม่น่าเลย กำลังจะมีผลงานออกมาด้วยนี่นา

#1 By เจ้าโต on 2008-01-27 19:27